Tang thế sinh tồn

Tang thế sinh tồn

Tác giả: Tây Lăng Minh

Thể loại: hiện đại, đam mỹ, tận thế sinh hóa, dị năng, kinh tủng huyền nghi

Tình trạng bản gốc: Hoàn

-oOo-

Văn án (theo Tinhvặn)

Trong ngõ nhỏ.

Đêm khuya, ở một con hẻm hỗn độn không người, đèn đường hầu như hư hết, trong bóng đêm chỉ nghe xa xa truyền đến vài tiếng mèo kêu. Một cô gái trẻ trung xuất hiện trong ngõ nhỏ, đầu rũ xuống, gần như là cúi đầu đi đường. Thật dài tóc đen che mặt, đi đường cũng là chậm chạp hoạt động. Bỗng nhiên một con dao dí sau lưng cô.

“Không được nhúc nhích! Đem tiền lấy ra đây!”

Nói xong đằng trước cũng xuất hiện hai gã đàn ông chặn đường. Bộ dáng của chúng lấm la lấm lét, một người đầu trọc, một người nhuộm đầu tóc đỏ lạc thời.

Đằng trước đầu trọc thấy cô gái không chút phản ứng, đối với tên mập đứng ở mặt sau dí dao vào cô gái nói.

“Con nhỏ này chắc sẽ không bị dọa ngu luôn?”

“Mẹ kiếp! Sao có thể gan bé như vậy? Ê! Có nghe hay không? Đưa tiền ra! Bằng không tao con dao trắng đâm vào rút ra lưỡi dao hồng à!” Vừa nói vừa đẩy cô gái.

Cô gái lập tức ngã sấp xuống, tựa vào vách tường đầy bụi, đầu vẫn cúi, hơi gục gặc, thân thể vẫn không nhúc nhích.

Ba người vây quanh cô gái, cùng đánh giá. Gã nhuộm tóc đỏ nhìn cô gái ngã xuống đất đôi chân hơi cong, mặc váy ngắn lộ ra đùi thon dài, lại hướng lên trên xem, dáng người không sai. Gã nuốt nước miếng.

“Đại ca, con nhỏ này dáng người bốc lửa quá.”

Tên mập bị kêu đại ca cũng cẩn thận xem xét cô gái, dấy lên lòng dâm tà. Lại thấy cô mơ mơ màng màng không phản kháng, không chừng là loại đi vũ trường, ăn thuốc lắc nên không còn thanh tỉnh. Vừa lúc cho bọn chúng vui vẻ một cái, dù sao trong ngõ nhỏ này vốn sẽ không bao nhiêu người đi qua.

Tóc đỏ xem đại ca không mở miệng, biết là ngầm đồng ý, bỉ ổi cười khom người bắt một bàn tay của cô gái, tay kia thì nắm tóc cô kéo lên.

Bị bắt ngẩng đầu cô gái hai mắt nhắm nghiền, đầu khẽ run. Tóc đỏ tưởng cô sợ hãi, càng kích phát bản tính thích ngược đãi, đắc ý kéo mạnh tóc cô. Đứng bên cạnh tên đầu trọc cũng mắt thèm thuồng vuốt ve thân thể cô, đụng đến phần eo đột nhiên cảm giác ẩm ướt, ngửi ngửi, là mùi máu tươi? Có thể là vừa rồi đại ca không cẩn thận đâm lưỡi dao vào da thịt cô chăng? Máu háo sắc dâng cao, không thèm bận tâm vết máu, tiếp tục cởi nút áo sơ mi cô gái.

Tên mập thấy hai thằng đàn em bận rộn, cũng rục rịch, đẩy gã tóc hồng ra, lôi kéo cô gái liền hôn lên. Đáng tiếc một chút phản ứng cũng không có, phải biết rằng, gã thích nhất kịch liệt chống cự. Càng phản kháng gã lại càng hưng phấn, hưng phấn đến khắc chế không được bản thân, đem đối phương tươi sống đánh chết. Cũng vì thế gã đã làm hơn mười vụ cưỡng hiếp giết người, bị truy nã, mới theo tỉnh cũ trốn đi vào trong này kết giao vài tên bạn bè lôm côm.

Hôn hôn, cô gái đột nhiên kịch liệt run rẩy. Gã mập nghĩ, ha ha, như vậy mới có thú! Lại ý bảo tóc hồng cùng đầu trọc đè chặt tay chân cô gái, ngồi trên người cô gái đang run rẩy, lột đồ.

Trạm xe.

“Quái vật!!!!! Cứu mạng!!!!” Tiếng thét chói tai tựa móng tay cào tường của phụ nữ khiến xung quanh hoảng sợ. Mọi người nhìn lại, thấy một phụ nữ đầu tóc loạn xù, cả người đầy huyết từ trong góc chạy ra. Vừa mới chạy vài bước, phụ nữ đã bị đằng sau cậu bé năm sáu tuổi gục té.

Mọi người vừa cảnh giác vừa hoài nghi nhìn cảnh tượng trước mắt, không biết đây có phải trò đùa mới vẫn là cái gì. Nhưng nhìn cậu bé ngẩng đầu chỉ có tròng trắng mắt, tựa như người chết, không chút do dự cắn đứt cổ họng phụ nữ, máu văng đầy mặt, đói khát lại mút lại cắn. Mọi người rốt cuộc hiểu cái này không phải trò đùa dai, bắt đầu khủng hoảng thét chói tai, tán loạn chạy trốn…

Người dịch: Tinhvặn

Advertisements

凸 | (≧∇≦) | Σ( ° △ °|||) | (╯‵□′)╯ |(*´▽`*) | ╮[╯▽╰]╭ | ╮(╯_╰)╭ | O(∩_∩)O

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s