Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng

Thể loại: xuyên việt, huyền huyễn, cường công cường thụ, 1 x 1 , HE

Tình trạng bản gốc: hoàn

-oOo-

Văn án (theo Tĩnh Nguyệt)

Đây là địa ngục, trên mặt đất, ngọn lửa màu đỏ rực nhảy múa, thiêu đốt mọi thứ, tất cả các kim chúc (kim loại) đều bị nó làm cho nóng chảy, thoát phá khắp nơi, máu nhuộm đầy mặt đất cùng với lửa một màu đỏ tươi chói mắt. Thế giới này sớm đã không còn người sống, nơi nơi đều là thi thể. . . . . . Đây chính là chốn mà người thường nghe tên đều khiếp sợ – Địa Ngục!

“Có tìm được hết hay không?” Trong địa ngục chết chóc như thế này lại có thanh âm.

“Chỉ còn lại phần của Cảnh .” Một thanh âm ôn nhuận đáp lời của người trước.

Tại nơi đại địa nhiễm đầy huyết sắc , có ba người đứng đó, y phục hắc sắc, tóc cũng một màu đen tuyền,  là màu sắc của tử thần.

“Hắn đã trở lại.” Một thanh âm hoa lệ vang lên khi nhìn một hắc sắc thân ảnh vừa mới được nói đến đang nhanh tiến đến đây.

“Như thế nào?” Người thứ nhất lên tiếng, mái tóc đen tuyền gió đêm tự do bay múa, giống như hắc vũ sa đọa. Địa ngục trước mắt này hầu như không tồn tại ở trong đôi mắt đen thẳm ấy, xung quanh hắn tỏa ra một loại quang mang lạ lùng, gương mặt tuấn mỹ khiến người hít thở không thông, nụ cười tựa như thiên thần , nhìn như thương xót thế nhân nhưng cũng tuyệt đối vô tình lạnh lùng, hắn chính là sủng nhi của bóng tối, đế vương của hắc ám, là Đế Lạp Pháp, Ám Dạ Quân Vương.

Hắc y nhân đi đến trước mặt ba người, dưới mái tóc ngắn đen nhánh hé ra một khuôn mặt nhã nhặn, kém tuấn mỹ hơn so với ba người  trước mặt, lại lộ ra hơi thở của một vị học giả nghiêm cẩn, y phục hắc sắc trên người nhìn cũng không có mang vẻ gì nặng nề, cả người giống như mảng hắc ám thâm thúy của vực sâu, đặc biệt có cảm giác cấm dục, hắn chính là Thâm Uyên Chi Liêm —— Mộc Cảnh, từ không trung xuất ra một cái tiểu hạp tinh xảo.”Tìm được rồi.” Hắn nói với ba người trước mặt như thế.

Tóc cuốn thành từng lọn nhỏ, khuôn mặt hoa mỹ, là thiên vị của tạo hóa, mi nhãn, mũi, môi, lỗ tai, thân hình, mỗi một chi tiết đều được tinh tế điêu mài, mỗi một chỗ đều có vẻ đẹp quý giá phi thường, thảm trạng trên mặt đất đều không thể ảnh hưởng đến hắn, mỗi hành động của hắn đều tao nhã như thế, nhìn thấy hắn tựa như người đang ở  cung điện hoa lệ tham gia yến hội, thanh nhã nhưng tàn khốc, Nhiễm Huyết Quý Công Tử , Khắc Lạc Duy. Bái Luân. Hải Nhân Lợi Hi. Hắn nhìn nhìn tiểu hạp tinh xảo trên tay Mộc Cảnh,  dùng thanh âm hoa mỹ kia nói: “Cái cuối cùng này, thật sự là không dễ dàng a.”

“Đúng thế, thứ trói buộc cuối cùng đã tìm được,  nguyên điểm có thể bắt đầu vận chuyển rồi.” Đây là người không nên xuất hiện ở trong này , mái tóc đen dài dùng một sợi dây hắc sắc buộc chỉnh tề ra sau,  ngũ quan tuấn tú, nụ cười ôn nhã, giống như gió xuân lướt qua; thanh âm lúc nói chuyện giống như giọt mưa rơi trên mặt hồ, thanh nhã lạnh nhạt, ôn nhuận như ngọc, khiêm tốn chính là cảm giác đầu tiên của mọi người khi nhìn thấy hắn,  đôi mắt trong suốt, nhưng sâu trong đáy mắt kia thì lại giống như ba người nọ, lạnh lùng vô tình danh xưng Tu La Quân Tử Thượng Quan Khiêm.

Người dịch: Tĩnh Nguyệt

Advertisements

凸 | (≧∇≦) | Σ( ° △ °|||) | (╯‵□′)╯ |(*´▽`*) | ╮[╯▽╰]╭ | ╮(╯_╰)╭ | O(∩_∩)O

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s